วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2558

หาวิธีดาวโหลด youtube เป็น mp4 อย่างได้ผลจริงๆ

หาวิธีดาวโหลด youtube เป็น mp4 อย่างได้ผลจริงๆ

มีหลายคลิปวิดีโอใน youtube ที่น่าสนใจ อยากที่จะดาวโหลดมาไว้ดู หรือเอาไปใช้งาน เอามาฟัง และอีกหลายเหตุผลที่ต้องการดาวโหลดมาไว้

วิธีการดาวโหลด ที่ได้จากการค้นใน กูเกิ้ล มีทั้งเข้าไปดาวโหลดในเวบไซต์ดอทคอม หลายแห่ง และการดาวโหลดโปรแกรมสำหรับ converter ไฟล์นั้นให้เป็นรูปแบบที่เราต้องการ

โปรแกรม หรือ ซอฟแวร์ที่มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ เป็นโปรแกรมที่เสียเงินซื้อ ที่ค้นหาเจอในอินเตอร์เนต มักจะเป็นตัวให้ทดลองใช้ ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ครบ 100%

บางเวบ ก็มีให้แครก มีซีเรียล ให้ดาวโหลดตัวเต็มมาใช้ แต่กว่าจะคลิกเข้าไปถึงลิงก์นั้น ต้องเจอโฆษณาหน้าใหญ่ๆ หรือ คุณจะต้องโหลดโปรแกรมตัวอื่นมาด้วย ซึ่งมีทั้งสปายแวร์ และไวรัสที่แถมมาด้วย

พอดี เจอวิธีการดาวโหลด ยูทูป เป็น mp4 โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม หรือเข้าไปในเวบไหน วิธีการในคลิปวิดีโอนี้ ได้อธิบายอย่างเข้าใจแล้วDownload youtube to MP4 within 2 seconds https://www.youtube.com/watch?v=5Z2wf69zR44

วันนี้ วิธีการนี้ ใช้ได้ แต่ในวันหน้า ต้องตรวจสอบว่า จะได้หรือไม่ เพราะเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด โปรแกรมที่เคยใช้ได้ดี ก็ใช้ได้ไม่ดีเหมือนเดิม เพราะมีการปรับปรุงอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ อยู่เสมอๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น